Sửa Tivi Quận Hoàng Mai

Với đội ngũ thợ sửa chữa tivi quận Hoàng Mai chuyên nghiệp, được đào từ các trường đại học lớn như Đại học Bách Khoa… Có nhiều năm khinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi quận Hoàng Mai, làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa.  Kĩ thuật luôn nhiệt tình, chu đáo, luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng , giúp khách hàng khắc phục lỗi một cách nhanh chóng, hiệu quả hoc ke toan tai nha

Tại sao cần sửa tivi ở quận Hoàng Mai  ?

Có rất nhiều khách hàng có ý  nghĩ chủ quan, họ cho rằng, nếu tivi bị hỏng nhẹ chút xíu và tivi vẫn còn dùng được thì không cần phải sửa. Chỉ chờ đến khi nào, chiếc tivi của gia đình không còn dùng được nữa. Thì mới mang tivi đến các trung tâm sửa tivi tại nhà quận Hoàng Mai. Như vậy, khi tivi bị hỏng quá nặng rồi thì rất khó khắc phục và chi phí sửa chữa chi tivi cũng rất là tốn kém thực tập xuất nhập khẩu tại tphcm

 1. Sửa chữa tivi quận Hoàng Mai với tất cả các lỗi về bệnh cao áp như:

 • Màn hình tivi chỉ sáng một nửa hoặc màn hình tivi có chỗ sáng chỗ tối
 • Hiện tượng tivi chạy 2-5 giây  thì màn hình tự tắt, màn hình hình bị tối om
 • Bật tivi lên thấy  màn có gạch đỏ giữa tivi, giữa màn hình sau một lúc màn hình tivi mới sáng lên được và màn hình tivi hoạt động rất bất thường.
 • Màn hình tivi chỉ sáng nửa phần trên của tivi hoặc chỉ sáng nửa dưới của tivi
 • Tivi chạy được 15 thì có tiếng nhưng bị mất hình
 1. Sửa tivi quận Hoàng Mai với tất cả các lỗi về nguồn

 • Các lỗi về cháy nổ cầu chì, bật máy không lên gì học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm
 • Tivi được bật lên mãi đến 5 đến 10 phút mới chạy, sau đó tivi chạy được 5 đến 10 phút mới chạy
 • Tivi không có đèn báo nguồn và đèn leb báo lỗi liên tục nháy báo lỗi
 1. Sửa tivi với các bệnh về Panel của tivi :

 • Sửa tivi bị trắng màn hình khóa học xuất nhập khẩu đại học ngoại thương tphcm
 • Màn hình với tivi bị rộp, hình ảnh bị gợi lóa hình trắng như bóng mây, màn hình tivi bị mờ , ảnh âm
 • Màn hình tivi  bị kẻ xọc ngang , hay bị bóng chữ
 • Ảnh bị sai màu, các nét chữ bị xé
 • Tivi bị mất 1/3 hay 2/3 màn hình chết không thể hiển thị được, màn hình bị đen xì
 • Tivi chỉ xem được 5- 10 phút  thì xuất hiện, hiện tượng bị trôi hình ảnh hoặc bị chồng hai hình ảnh lên cùng một thời điểm.
 1. Sửa tivi chữa tivi quận Hoàng mai với các lỗi bị bệnh bo khiển

 • Sửa tivi không nhận tín hiệu từ xa, phím cơ trên tivi không có tác dụng
 • Tivi không nhận độ phân giải từ ban đầu của nhà sản xuất đã định sẵn
 • Tivi bị mất các chức năng ở menu điều khiển man hình
 • Tivi không nhân tín hiệu  cổng AV, HDMI
 • Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng
 • Từ đèn xanh chuyển sang đèn đỏ nháy 2.3.6.7.8.10 báo lỗi liên tục

 

Dịch vụ sửa tivi tại nhà quận Hoàng Mai một cách nhanh chóng: Khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà quận Hoàng Mai , quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa nhanh chóng. Quý khách  chỉ cần nhấc máy gọi tới trung tâm sửa chữa , nhân viên kĩ thuật sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và  kĩ thuật bên trung tâm sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn, kiểm tra toàn bộ hệ thống máy móc của tivi và đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng biết. Khi khách hàng đồng ý thì  sẽ tiến hành sửa chữa, khắc phục một cách nhanh, hiệu quả.

 

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Tâm lí của khách hàng chúng tôi đều thấu hiểu rõ. Đối với khách hàng  sửa tivi ở quận Hoàng Mai thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cũng như chi phí. Giờ đây, quý khách không còn phải trở những chiếc tivi cồng kềnh đến các trung tâm sửa chữa rất xa nhà, đi trên những cung đường xá trật trội, đông đúc tại Hà Nội mất quá nhiều thời gian và những khoản cho phí vận chuyển đắt đỏ. Vì vậy khi quý khách sử dụng dịch sửa chữa tivi quận Hoàng Mai quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian sửa chữa thay vào đó quý khách có thể dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc cho các thành viên trong gia đình mình.

 

Trang thiết bị được trang bị đầy đủ trong quá trình sửa chữa: Trung tâm luôn coi chất lượng sửa chữa là uy tín của cả công ty. Vì vậy luôn trang bị cho đội ngũ thợ của mình một những trang tiết bị đầy đủ  nhằm hỗ trợ cho quá trình sửa chữa . Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng, hiệu quả sửa chữa tivi cho khách hàng để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa tivi quận Hoàng Mai. Trong quá trình sửa chữa những linh kiện bị hỏng sẽ được nhân viên  thay thế bằng những linh kiện mới, được nhập khẩu chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có bảo hành dài hạn. Đặc biệt là giá sửa tivi tại quận Hoàng Mai rất hợp lí, phù hợp với mức thu nhập trung bình cho các hộ gia đình.

Quy trình sửa tivi tại quận Hoàng Mai

Cách thức sửa tivi tại nhà quận Hoàng Mai rất đơn giản và được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận các cuộc gọi yêu cầu sửa chữa từ khách hàng .Và thợ kĩ thuật sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn chỉ sau 30 phút .

Bước 2: Thợ Kĩ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ các thiết bị, hệ thống của tivi, báo cáo với khách hàng và đưa ra  hướng khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Bước 3: Kĩ thuật sẽ bắt tay tiến hành vào sửa chữa tivi tại Hoàng Mai một cách nhanh nhất, đảm bảo an toàn hiệu quả. Sau đó thợ sẽ kiểm tra lại xem các linh kiện của tivi có còn dùng được nữa không và thay thế bằng những linh kiện mới, chính hãng, đảm bảo cho quá trình sửa chữa.

Bước 4: sau khi đã khắc phục được sự cố  xong, thợ sửa sẽ vận hành lại chiếc tivi và kiểm tra lại toàn bộ các bộ phận của tivi xem đã được hoạt động đúng với chức năng hay chưa? Và tiến hành khắc phục những lỗi nhỏ còn bỏ sót lại.

Bước 5: Viết giấy bảo hành cho khách hàng, kèm théo đó là những dặn dò và hướng dẫn một số mẹo để quý khách biết và sử dụng tivi một cách hiệu quả hơn, qua đó kéo dài được tuổi thọ của tivi và tránh được những hỏng hóc đáng tiếc nhé xảy !

 Rất vui được sự ủng hộ của quý khách. Sự hài lòng của quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi!

Hotline : 02466.555.355 – 0868.382.999

Tin Liên Quan